ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển
Có thể bạn quan tâm

Có rất nhiều trang phục và phụ kiện phái đẹp vẫn thường sử dụng hàng ngày nhưng không hẳn ai cũng ý thức được rằng nó khiến người mặc trở nên quyến rũ hơn, khơi gợi sự ham muốn của cánh đàn ông.


Xem chi tiết

Dù bạn và chàng chỉ đang trong quá trình tìm hiểu hay đã thấu hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc thì chuyện phòng the vẫn luôn là phần quan trọng nhất trong mối quan hệ của cả hai. Và "làm thế nào để trở nên thật quyến rũ trong mắt chàng? " luôn là nỗi băn khoăn lớn của các nàng. Hãy cùng Cavana đi tìm 5 trang phục quyến rũ chàng chốn phòng ngủ nhé!


Xem chi tiết

Tưởng chừng hội tụ tất cả những điểm đáng ganh tỵ của một người phụ nữ, thế nhưng có ai thấy những đêm tôi nuốt nước mắt lặng câm nhìn người đàn ông nồng nặc mùi rượu bên cạnh- người mà tôi đã dành cả thanh xuân để yêu, để đợi chờ, người chồng vừa mới cưới hơn 1 năm của tôi. Phải! Hôn nhân của  tôi đang đứng trên bờ vực đổ vỡ!


Xem chi tiết

Khi chuẩn bị trang phục cưới, nàng thường bận tâm rất nhiều đến việc lựa chọn váy cưới như thế nào cho đẹp, hay lựa chọn loại giày dép nào để thuận tiện khi di chuyển nhưng quên mất rằng nội y cũng cực kỳ quan trọng để có một ngày trọng đại viên mãn. Dưới đây là một vài gợi ý quan trọng cho nàng.


Xem chi tiết

Bạn đã sai lầm nếu bỏ qua tầm quan trọng của những món đồ ngủ khi đã có chồng hoặc bạn trai sắp cưới. Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng nhu cầu sinh lý tình dục của đàn ông sẽ tăng lên gấp nhiều lần nếu bạn tình của mình mặc những kiểu đồ ngủ sexy gợi cảm và trang điểm nhẹ khi đi ngủ.


Xem chi tiết

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ CAVANA trong...
Việc diện những bộ đầm ngủ sexy hay cởi đồ...
Cuộc sống vốn đầy rẫy những cám dỗ với đàn...
Màn dạo đầu nhanh chóng, diện những bộ đồ ngủ...
Có rất nhiều trang phục và phụ kiện phái đẹp...