ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

Những cách thăng hoa hơn cho chuyện yêu của vợ chồng

Thăng hoa trong chuyện yêu sẽ tạo nên sự gắn kết vô cùng bền chặt giữa các cặp đôi yêu nhau, nhất là vợ chồng. Vậy đâu là những bước cần thiết cho đời sống tình yêu và tình dục thăng hoa, cùng cavana khám phá nhé!

1. Lên lịch cho “chuyện ấy”

Đừng nghĩ rằng việc rằng việc sắp xếp trước thời gian quan hệ không hề lãng mạn một chút nào, hoặc cuộc yêu sẽ trọn vẹn hơn khi xảy ra ngẫu hứng, nhưng bạn có thể thử xem. Nếu lúc nào cũng lấy lý do "bận bịu" thì bạn sẽ không thể ưu tiên cho “chuyện ấy” được.

Dành một ngày trong tuần để quan hệ với đối tác. Trong suốt cả ngày hôm đó, bạn có thể tạo nên sự hứng khởi và áp lực sao cho “chuyện ấy” là điều mà cả hai đều trông đợi.

Kết quả hình ảnh cho lên lịch cho chuyện ấy

2. Đi du lịch cùng nhau

Ngay cả một chuyến đi nghỉ cuối tuần cũng có thể giúp thoát khỏi sự xô bồ của cuộc sống thường ngày. Đôi khi công việc, chuyện học hành, hoặc con cái vô tình gây trở ngại cho ham muốn tình dục của bạn. Bạn có thể phá vỡ thói quen thường ngày bằng cách loại trừ tất cả yếu tố gây xao nhãng và cho phép bản thân tập trung vào đối tác cũng như mối quan hệ của bạn.
  • Nếu cần, bạn có thể thuê người giữ trẻ (hoặc người giữ vật nuôi) và có một chuyến du lịch nhỏ. Cả hai có thể đi cắm trại trong rừng hoặc đến nhà nghỉ nhỏ xinh ở vùng ngoại ô.
  • Không có tiền để đi du lịch? Cả hai có thể đi du lịch tại nhà bằng cách tắt máy tính, điện thoại, tivi, và dành thời gian gần gũi với đối tác.

Kết quả hình ảnh cho cùng nhau đi du lịch

3. Tạo không gian lãng mạn

Thắp nến, mua ga trải giường bằng lụa, và biến chiếc giường trở thành thiên đường của riêng hai người. Hình thành liên tưởng tích cực trong phòng ngủ và loại bỏ những thứ không mang lại niềm vui như là đống quần áo, giấy tờ công việc, hoặc đồ chơi của con cái.
 

Kết quả hình ảnh cho chuẩn bị không gian lãng mạn

4. Khởi xướng “chuyện ấy” với đối tác.

Nếu lâu nay bạn vẫn hay thụ động trong việc đề cập đến chuyện nhạy cảm thì nên thử một lần. Còn nếu luôn là người chủ động đề xuất làm tình, thì bạn có thể trao đổi với người ấy và nói rằng bạn không muốn mình giống như người luôn đi thúc giục trong mối quan hệ của hai người.
Bạn và nửa kia cần nắm rõ mọi thứ và bảo đảm rằng cả hai đều thỏa mãn với tiến trình đang diễn ra
 
Kết quả hình ảnh cho tâm sự với vợ
 

5. Gần gũi về mặt cảm xúc lẫn thể xác

Đời sống tình dục không chỉ bao gồm các hoạt động diễn ra trên giường. Nếu hai người không gần gũi về mặt tình cảm, không dành thời gian bên nhau và tìm hiểu đối phương, thì cuộc yêu sẽ không trọn vẹn và mối quan hệ cũng sẽ như vậy.
Cả hai cần phải trò chuyện và dành thời gian bên nhau, cũng như chăm sóc kỹ lưỡng cho mối quan hệ của hai bên.

Bạn nên thả lỏng thoải mái với đối tác khi chia sẻ về những hi vọng, nỗi sợ, giấc mơ và khao khát của bản thân. Trải nghiệm sự yếu đuối bằng cách mở lòng và được đối tác chấp nhận.

Kết quả hình ảnh cho tâm sự với vợ

6. Tìm người cố vấn

Nếu như nỗi sợ gần gũi hay tình trạng lo âu có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của hai người thì nên đi khám bác sĩ trị liệu. Bác sĩ trị liệu sẽ giúp bạn tìm phương pháp để thân mật với đối tác, giải quyết nỗi lo âu, và giao tiếp hiệu quả hơn. Mỗi người có thể đi gặp người cố vấn riêng rẽ hoặc đi cùng nhau, hay cả hai cách đều được.

Bác sĩ trị liệu sẽ tìm ra phương hướng khắc phục vấn đề gây trở ngại trong việc thân mật, như là tình trạng bị lạm dụng tình dục trong quá khứ, vấn đề liên quan đến cảm xúc, và có thể giúp hình thành thái độ an toàn và tích cực đối với tình dục

Lời khuyên

  • Không để cho tin đồn liên quan đến đời sống tình dục của người khác làm ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của bạn.
  • Bạn cần ghi nhớ rằng tình dục không chỉ là để thỏa mãn bạn tình. Bạn không nên quan hệ khi cảm thấy đó chỉ là nhiệm vụ. Đây là niềm khoái lạc mà cả hai có quyền được tận hưởng.
  • Bạn nên biết rằng “chuyện ấy” không đơn thuần chỉ là lên đỉnh.
  • Nếu đang cân nhắc sử dụng sản phẩm tăng cường, đặc biệt là thuốc, kem và sản phẩm xịt, thì bạn nên nghiên cứu mức độ an toàn và hiệu quả của chúng trước tiên.

Các tin khác

Messenger

Hotline

Chat Zalo

Zalo