ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

Đồ ngủ cosplay Thư Ký - đem văn phòng về tận nhà

Đàn ông là giống nòi thích chiếm hữu, thích thể hiện quyền lực và thích mạo hiểm trong các mối quan hệ. Dựa vào đặc tính này của giống đực, bạn có thể tạo ra một trong những trò chơi kinh điển trong phòng ngủ của mình để giúp chàng thỏa mãn mà không cần phải "ăn vụng" hay phản bội bạn.

Bạn có biết Thư ký là một trong những hình mẫu được đàn ông quan tâm và yêu thích ? Hãy cùng chàng tạo ra những trò chơi mới lạ cho cuộc sống chăn gối của mình bằng cách hóa thân thành nàng thư ký gợi cảm của riêng chàng nha.

Ngoài ra, những chiếc đầm ngủ cosplay cũng là một "vũ khí" để 'thả thính" hiệu quả mà các hot girl hay sử dụng trên mạng cho thấy sức hút mạnh mẽ của những bộ đồ ngủ cosplay quyến rũ này đối với nam giới.

Bạn đã sẵn sàng khám phá một phần rất khác trong bạn? Đêm nay, bạn muốn đến với người đàn ông của bạn trong một bộ mặt hoàn toàn khác ? Đêm nay sẽ làm đêm thăng hoa của bạn !!!

Những lưu ý khi lựa chọn hóa trang thành cô thư ký của chàng

Đồ ngủ hóa trang hay còn gọi là đồ ngủ cosplay là dạng trang phục hóa thân thành một nhân vật nào đó như cô hầu gái, nàng thỏ tinh nghịch hay nữ y tá, thư ký, nữ sinh gợi cảm... Đây là dạng trang phục giúp cho cuộc sống chăn gối của bạn thêm phần thi vị với những khám phá mới lạ và thú vị hơn.

Bạn cần lưu ý những gì khi mua đồ ngủ hóa trang thư ký? Việc đầu tiên, bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng và sở thích của nhau. Bạn có thể bóng gió tham khảo bạn tình về những điều thú vị mà bạn và người ấy muốn trải nghiệm trước. Như vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu cả hai đều có tiếng nói chung và cùng tham gia một cách chủ động vào những trò chơi mà mình tạo ra. Ngoài ra, đồ ngủ hóa trang cũng có thể được sử dụng bởi những bạn gái trẻ, yêu thích sự gợi cảm và cosplay. Việc hóa thân thành một nhân vật nào đó sẽ giúp bạn nữ có những shot hình cực kỳ gợi cảm và khiêu gợi theo một cách rất đặc biệt.

Một điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn trang phục hóa trang đó là lụa chọn kích cỡ phù hợp để tôn lên tối đa những đường cong gợi cảm của người mặc. Đâ số bạn nam khi lựa chọn trang phục hóa trang gợi cảm thường lúng túng vì không biết phải lựa chọn size như thế nào cho phù hợp. Bạn đừng lo, hãy yên tâm đặt hàng tại CAVANA.VN, nhân viên sẽ liên lạc lại và giúp mình lựa chọn size phù hợp dựa trên cân nặng và chiều cao người mặc nhé !

Tăng đồ ngủ hóa trang thư ký cho bạn gái, tại sao không ?

Nếu bạn đang e dè sợ bạn gái đánh giá nhân phẩm của mình thì bạn đang sai lầm nghiêm trọng đấy ! Tùy theo mức độ quan hệ của cả 2 bạn, bạn hoàn toàn có thể đem đến một chút bất ngờ và thú vị cho người bạn yêu thương bằng cách thay đổi một chút vào một ngày đặc biệt - đây có thể là một kỷ niệm thật đáng nhớ mà bạn đang vô tình bỏ qua.

Kín đáo, bảo mật thông tin khách hàng

Nhiều khách hàng của CAVANA.VN rất quan tâm đến vấn đề đóng gói và bảo mật thông tin khách hàng vì đồ ngủ hóa trang (cosplay) là dạng đồ ngủ nhạy cảm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại CAVANA.VN vì tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật, sản phẩm được đóng gói kỹ càng - ngay cả nhân viên giao hàng cũng không biết về thông tin sản phẩm.

CAVANA.VN cam kết làm tất cả những điều tốt nhất để bảo vệ sự riêng tư của khách hàng. Bạn có thể xem thêm quy cách đóng gói và bảo mật thông tin của chúng tôi để biết thêm về cách chúng tôi bảo mật thông tin của khách hàng nhé !