ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển
Mẹo chọn đồ ngủ

Mụn là nỗi ám ảnh của bất cứ ai, nhất là với phụ nữ. Và điều kinh khủng nhất là khi hết mụn rồi, những vết thâm, vết sẹo do mụn để lại không tự dưng mà hết. Nhưng bạn cũng đừng quá hoảng sợ, vì sẹo mụn không bao giờ ở vĩnh viễn trên da. Để trả lại làn da khở và sáng cho nàng, hãy cùng Cavana khám phá vài "chiêu" tại nhà đơn giản và ít tốn kém nhất nhé!!


Xem chi tiết

Ai cũng mong ước cái mình không có, ngực lép thì mong mình được to hơn chút, còn cô nàng ngực to chỉ mong mình mặc được chiếc áo ngực nhỏ hơn một cúp thôi cũng là vấn đề. Phụ nữ có cúp ngực lớn có sự quyến rũ lớn đối với phái mạnh. Tuy nhiên, bù lại họ cũng phải đầu tư chăm sóc hơn không chỉ là cho quần áo bên ngoài mà còn phải đặc biệt chú trọng đến áo lót bên trong. Và điều cần thiết bây giờ nhất đó chính là chọn đúng áo ngực để tự tin hơn nhé!  


Xem chi tiết

Hấp dẫn được hiểu theo nghĩa đen là sự thu hút, làm cho người khác thích thú và chú ý đến. Tất nhiên, người phụ nữ nào chẳng muốn sở hữu hai từ đấy, nghe thật nhẹ nhưng lại ẩn chứa cả quá trình tạo nên sự hấp dẫn cho chính bản thân, trước tiên đó là sự yêu thương bản thân. Và sau đó, là sự hấp dẫn người khác phái.


Xem chi tiết

Tình yêu là sự giao thoa của cảm xúc, nhưng tình dục là sự gắn kết thể xác lẫn tinh thần của cả hai vợ chồng. Nên sự hưng phấn để tạo nên sự thăng hoa trong tình yêu. Và cách để tạo nên sự hưng phấn đó, cùng Cavana tham khảo nhé!


Xem chi tiết

Tiếp nối với sự hiểu biết về quan hệ tình dục như các loại bệnh, triệu chứng..., về biện pháp phòng tránh bên ngoài ( bao cao su, màng chắn...), về tiêm phòng bệnh, thì phần 3 này sẽ nói về tránh thai ngoài ý muốn của chúng ta về quan hệ tình dục an toàn.


Xem chi tiết

Như Phần 1 đã đề cập về việc phòng tránh qua các sản phẩm để có được sự an toàn qua những cuộc yêu. Phần 2 cũng tiếp tục giúp các bạn luôn có tinh thần thoải mái nhất khi gần gũi người ấy với những biện pháp sau:


Xem chi tiết

Thời đại này, tình dục không còn là vấn đề quá nhạy cảm, không còn là điều cấm kỵ trong những câu chuyện thường nhật và đã cởi mở rất nhiều dù ở phương Đông. Thông tin về vấn đề này cũng đã khá nhiều, nhưng cái quan trọng đó là "tình dục an toàn". Vì sao lại là "an toàn", cùng Cavana khám phá nhé!


Xem chi tiết

Người ta thường bảo " khoai to không lo bị đói", đây đối với đa phần chị em là đúng nhưng thực chất, "to" hay "nhỏ"  chúng ta không thể kiểm soát được hoặc điều chỉnh được. Nên Cavana cho rằng vô cùng quan trọng trong chuyện yêu đó chính là "kỹ năng sex" và những yếu tố khác. Để hiểu rõ hơn các điều quan trọng trong kỹ năng đó, các bạn theo dõi các ý sau nhé!


Xem chi tiết

Bạn vẫn đang hứng thú hay cảm thấy nhàm chán với chuyện yêu? Bạn đừng quá lo lắng, vì chuyện gì cũng có cách và phương pháp cải thiện nhé!


Xem chi tiết

Hai bạn đã ở bên nhau lâu rồi? Đang cảm thấy chán và không còn trân trọng người bên cạnh nữa? Nếu đúng là vậy, hãy dành thời gian hâm nóng lại mối quan hệ này. Hãy nhớ rằng vì sao hai bạn yêu nhau, trải qua những gì. Hãy nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau mà cùng tìm cách gắn kết với nhau một lần nữa.


Xem chi tiết
Khiến bạn trai “phát điên” là một cách giúp mối...
Bạn thực sự không hề mong muốn tình dục nguội...
Theo các nhà tâm lý hôn nhân, quan hệ tình...
Đích đến cuối cùng trong nhu cầu cơ bản của...
Trong mỗi cuộc yêu, chúng ta thường quan tâm đến...Messenger

Hotline

Chat Zalo

Zalo