ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển


Do chi phí vận chuyển của các đơn vị cung cấp dịch vụ, CAVANA xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng bảng giá vận chuyển mới được điều chỉnh như dưới đây.


Xem chi tiết

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ CAVANA trong thời gian qua. Nhằm tạo thuận lợi cho quý khách hàng có thể nhận sản phẩm và sử dụng trong dịp Tết cổ truyền, CAVANA xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2018.


Xem chi tiết

Thông tin khách hàng và sự riêng tư của khách hàng rất quan trọng với CAVANA - do đó chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi khách hàng đặt các sản phẩm đầm ngủ gợi cảm, đồ cosplay gợi cảm, đặc biệt là các sản phẩm Phụ kiện tình dục. Sự thoải mái của khách hàng khi nhận hàng là cực kỳ quan trọng với chúng tôi.


Xem chi tiết

Với thiết kế đơn giản, không một chút cầu kì nhưng chiếc đầm ngủ “người tình bé nhỏ - màu kem” lại chinh phục được nhiều tính đồ thời trang khó tính và dẫn đầu trong những mẫu đầm ngủ được bán chạy tại Cavana. Thiết kế 2 dây mỏng manh, phần cổ khoét sâu để lộ vòng 1 hờ hững khiến chàng không thể rời mắt.Nhằm đem đến những lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng thân yêu, từ ngày 20/10/2017, CAVANA - Nữ hoàng phòng ngủ áp dụng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến khách hàng.


Xem chi tiếtViệc diện những bộ đầm ngủ sexy hay cởi đồ thoa kem dưỡng da lên cơ thể một cách thật quyến rũ chính là bí quyết để người chồng nào cũng “cuồng si” vợ.


Xem chi tiết

Cuộc sống vốn đầy rẫy những cám dỗ với đàn ông và không phải người đàn ông nào cũng đủ tỉnh táo vượt qua. Là người phụ nữ thông minh, bạn nên có những mẹo giữ người đàn ông bên mình.


Xem chi tiết

Màn dạo đầu nhanh chóng, diện những bộ đồ ngủ hoá trang hay những lả lướt trong những chiếc đầm ngủ xuyên thấu sẽ khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn nhiều.


Xem chi tiết

Với thiết kế đơn giản, không một chút cầu kì nhưng chiếc đầm ngủ “người tình bé nhỏ - màu kem” lại chinh phục được nhiều tính đồ thời trang khó tính và dẫn đầu trong những mẫu đầm ngủ được bán chạy tại Cavana. Thiết kế 2 dây mỏng manh, phần cổ khoét sâu để lộ vòng 1 hờ hững khiến chàng không thể rời mắt.Việc diện những bộ đầm ngủ sexy hay cởi đồ...
Cuộc sống vốn đầy rẫy những cám dỗ với đàn...
Màn dạo đầu nhanh chóng, diện những bộ đồ ngủ...
Thông tin khách hàng và sự riêng tư của khách...
Dù bạn và chàng chỉ đang trong quá trình tìm...