ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển
">Bảo mật thông tin và đóng gói sản phẩm
">Cavana áp dụng chính sách ưu đãi khách hàng mới
">5 Trang Phục Quyến Rũ Chàng Chốn Phòng The


Việc diện những bộ đầm ngủ sexy hay cởi đồ thoa kem dưỡng da lên cơ thể một cách thật quyến rũ chính là bí quyết để người chồng nào cũng “cuồng si” vợ.


Xem chi tiết

Cuộc sống vốn đầy rẫy những cám dỗ với đàn ông và không phải người đàn ông nào cũng đủ tỉnh táo vượt qua. Là người phụ nữ thông minh, bạn nên có những mẹo giữ người đàn ông bên mình.


Xem chi tiết

Màn dạo đầu nhanh chóng, diện những bộ đồ ngủ hoá trang hay những lả lướt trong những chiếc đầm ngủ xuyên thấu sẽ khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn nhiều.


Xem chi tiết

Phong cách thiết kế tối giản kết hợp với chất liệu thun lưới co giãn tốt giúp chiếc đầm ngủ ôm sát cơ thể, khoe đường cong gợi cảm cùng những đường nét lấp ló bên dưới lớp vải sẽ khiến chàng không thể rời mắt khỏi cơ thể bạn.Nhằm đem đến những lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng thân yêu, từ ngày 20/10/2017, CAVANA - Nữ hoàng phòng ngủ áp dụng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến khách hàng.


Xem chi tiếtCó rất nhiều trang phục và phụ kiện phái đẹp vẫn thường sử dụng hàng ngày nhưng không hẳn ai cũng ý thức được rằng nó khiến người mặc trở nên quyến rũ hơn, khơi gợi sự ham muốn của cánh đàn ông.


Xem chi tiết

Dù bạn và chàng chỉ đang trong quá trình tìm hiểu hay đã thấu hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc thì chuyện phòng the vẫn luôn là phần quan trọng nhất trong mối quan hệ của cả hai. Và "làm thế nào để trở nên thật quyến rũ trong mắt chàng? " luôn là nỗi băn khoăn lớn của các nàng. Hãy cùng Cavana đi tìm 5 trang phục quyến rũ chàng chốn phòng ngủ nhé!


Xem chi tiết

Tưởng chừng hội tụ tất cả những điểm đáng ganh tỵ của một người phụ nữ, thế nhưng có ai thấy những đêm tôi nuốt nước mắt lặng câm nhìn người đàn ông nồng nặc mùi rượu bên cạnh- người mà tôi đã dành cả thanh xuân để yêu, để đợi chờ, người chồng vừa mới cưới hơn 1 năm của tôi. Phải! Hôn nhân của  tôi đang đứng trên bờ vực đổ vỡ!


Xem chi tiết

Phong cách thiết kế tối giản kết hợp với chất liệu thun lưới co giãn tốt giúp chiếc đầm ngủ ôm sát cơ thể, khoe đường cong gợi cảm cùng những đường nét lấp ló bên dưới lớp vải sẽ khiến chàng không thể rời mắt khỏi cơ thể bạn.Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ CAVANA trong...
Việc diện những bộ đầm ngủ sexy hay cởi đồ...
Cuộc sống vốn đầy rẫy những cám dỗ với đàn...
Màn dạo đầu nhanh chóng, diện những bộ đồ ngủ...
Có rất nhiều trang phục và phụ kiện phái đẹp...