ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

Thông tin khuyến mãi

Ngày phụ nữ Việt Nam, bạn tặng gì cho người ấy ?Đối với phụ nữ thì ngày 20/10 không chỉ là ngày nhận được những món quà tình yêu từ cánh mày râu mà còn là dịp để thể hiện tình cảm của chính mình với Mẹ, Chị gái….và đây cũng là cơ hội thay đổi, làm mới bản thân của chị em trong ngày của phái đẹp.


Xem chi tiết

Bạn thân mến, thấm thoát CAVANA - Nữ Hoàng Phòng Ngủ đã ra đời và đồng hành cùng bạn đã được 3 năm. Ba năm đồng hành cùng bạn là ba năm CAVANA không ngừng thay đổi, củng cố và cố gắng phục vụ bạn tốt hơn, tốt hơn nữa. Thời gian mới đó mà cũng đã ba năm kể từ ngày CAVANA chính thức ra mắt và phục vụ bạn.


Xem chi tiết

20/10- Ngày Phụ nữ Việt Nam- ngày phụ nữ cần được yêu thương và trân trọng hơn bao giờ hết. Nhưng các chàng lại không biết thể hiện tình cảm cho vợ/người yêu như thế nào. Vậy hãy để Cavana lo nhé!


Xem chi tiết

Hè đến rồi, dẹp qua một bên những bộ đồ ngủ nóng bức, khó chịu, rinh ngay về cho mình những chiếc váy ngủ thật sexy nào, hãy tận hưởng giấc ngủ êm ái mà không sợ nóng bức bởi các mẫu đầm ngủ, váy ngủ ở Cavana nhé! Cavana, mùa hè này có gì cho bạn đây? Từ ngày hôm nay, 18/7/2019 Cavava gửi tặng các khách hàng một chiếc ví mini đựng tiền lẻ, tai nghe...cho đơn hàng chỉ trên 500.000đ, cùng với miễn phí vận chuyển vẫn tiếp tục diễn ra. Những chiếc ví xinh xinh đang chờ các bạn rinh về đấy, chừng nào hết ví mới hết chương trình nhé !!!


Xem chi tiết

CAVANA.VN vui mừng thông báo cùng chị em, Showroom thứ hai của CAVANA - Nữ Hoàng Phòng Ngủ đã chính thức khai trương tại 199 Nguyễn Trãi (HCM). Chào mừng sự kiện này, CAVANA áp dụng chương trình đồng giá 219K tại tất cả các showroom.


Xem chi tiết

Từ ngày 01/12/2018 đến ngày 24/12/2019 khách hàng mua hàng tại CAVANA sẽ được tặng kèm một túi đựng tai nghe, tiền xu, vé xe... XMAS cực kỳ cute, xinh xắn từ CAVANA. Chương trình áp dụng cho đơn hàng từ 500K trở lên (kèm theo miễn phí vận chuyển).


Xem chi tiết

Trong thời gian khai trương, khách hàng đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm sẽ nhận được quà từ CAVANA đấy, CAVANA hân hạnh thông báo khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm CAVANA - Nữ Hoàng Phòng Ngủ tại BOXSHOP: 251 Nguyễn Thị Thập, Q.7.


Xem chi tiết

Nhằm đem đến những lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng thân yêu, từ ngày 20/10/2017, CAVANA - Nữ hoàng phòng ngủ áp dụng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến khách hàng.


Xem chi tiết
Ngày phụ nữ Việt Nam, bạn tặng gì cho người...
Bạn thân mến, thấm thoát CAVANA - Nữ Hoàng Phòng...
Sau gần một tháng cách ly, có lẽ thời khắc...
Khiến bạn trai “phát điên” là một cách giúp mối...
Bạn thực sự không hề mong muốn tình dục nguội...Chat Zalo

Zalo

Messenger

Hotline