ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

Tiếp viên hàng không - tiêu chuẩn của một thể hình đẹp

Tiếp viên hàng không luôn luôn là chuẩn mực mà rất nhiều người đàn ông yêu thích. Điều đó không cần phải chứng minh nữa phải không ? Hình ảnh cô tiếp viên với những đường cong gợi cảm cùng cữ chỉ nhẹ nhàng, quyến rũ phục vụ hành khách sẽ dễ dàng chinh phục bất kỳ khách hàng khó tính nào. Hãy cùng chàng hóa thân vào trò chơi Cơ trưởng - Tiếp viên nếu bạn muốn dành cho chàng một món quà đáng nhớ.

Bạn đã sẵn sàng khám phá một phần rất khác trong bạn? Đêm nay, bạn muốn đến với người đàn ông của bạn trong một bộ mặt hoàn toàn khác ? Đêm nay sẽ làm đêm thăng hoa của bạn !!!

Những lưu ý khi hóa thân thành Nữ tiếp viên hàng không

Đồ ngủ hóa trang hay còn gọi là đồ ngủ cosplay là dạng trang phục hóa thân thành một nhân vật nào đó như cô hầu gái, nàng thỏ tinh nghịch hay nữ y tá, thư ký, nữ sinh gợi cảm... Đây là dạng trang phục giúp cho cuộc sống chăn gối của bạn thêm phần thi vị với những khám phá mới lạ và thú vị hơn.

Bạn cần lưu ý những gì khi mua đồ ngủ hóa trang ? Việc đầu tiên, bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng và sở thích của nhau. Bạn có thể bóng gió tham khảo bạn tình về những điều thú vị mà bạn và người ấy muốn trải nghiệm trước. Như vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu cả hai đều có tiếng nói chung và cùng tham gia một cách chủ động vào những trò chơi mà mình tạo ra. Ngoài ra, đồ ngủ hóa trang tiếp viên hàng không cũng có thể được sử dụng bởi những bạn gái trẻ, yêu thích sự gợi cảm và cosplay. Việc hóa thân thành một nhân vật nào đó sẽ giúp bạn nữ có những shot hình cực kỳ gợi cảm và khiêu gợi theo một cách rất đặc biệt.

Một điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn trang phục hóa trang thỏ đó là lựa chọn kích cỡ phù hợp để tôn lên tối đa những đường cong gợi cảm của người mặc. Đâ số bạn nam khi lựa chọn trang phục hóa trang gợi cảm thường lúng túng vì không biết phải lựa chọn size như thế nào cho phù hợp. Bạn đừng lo, hãy yên tâm đặt hàng tại CAVANA.VN, nhân viên sẽ liên lạc lại và giúp mình lựa chọn size phù hợp dựa trên cân nặng và chiều cao người mặc nhé !

Kín đáo, bảo mật thông tin khách hàng khi mua đồ ngủ cosplay tiếp viên hàng không

Nhiều khách hàng của CAVANA.VN rất quan tâm đến vấn đề đóng gói và bảo mật thông tin khách hàng vì đồ ngủ hóa trang (cosplay) là dạng đồ ngủ nhạy cảm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại CAVANA.VN vì tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật, sản phẩm được đóng gói kỹ càng - ngay cả nhân viên giao hàng cũng không biết về thông tin sản phẩm.

CAVANA.VN cam kết làm tất cả những điều tốt nhất để bảo vệ sự riêng tư của khách hàng. Bạn có thể xem thêm quy cách đóng gói và bảo mật thông tin của chúng tôi để biết thêm về cách chúng tôi bảo mật thông tin của khách hàng nhé !

Messenger

Hotline

Chat Zalo

Zalo