ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

Phụ kiện tình dục - Thăng hoa với những cảm xúc mới lạ

Phụ kiện tình dục hay còn gọi là sextoy là những đồ chơi người lớn dành cho cả nam và nữ dùng để thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả, mát xa âm vật, dương vật như dương vật giả, âm đạo giả…Ngoài những công cụ phổ biến còn có những dòng đồ chơi có chức năng mát xa cho nữ và các loại máy bú mút dành cho nam dùng kết hợp với các loại gel bôi trơn giúp bạn có được những cuộc yêu hoàn mỹ nhất mà không tốn nhiều sức lực.

Ngoài ra sử dụng phụ kiện tình dục còn có tác dụng giảm thiểu các bệnh về tình dục hay phòng tránh ung thư vú và làm kích thích hưng phấn, mát xa cơ thể sau những ngày làm việc mệt mỏi giảm căng thẳng cho bạn cuộc sống hoàn hảo nhất. Lợi ích sử dụng đồ chơi đã được nhiều người công nhận và vô cùng thấy hiệu quả khi có cơ hội được biết đến những món dụng cụ tình dục nam nữ bổ ích này.

Shop CAVANA chuyên cung cấp Đồ chơi tình dục, phụ kiện tình dụcđồ chơi SM, đồ chơi tình dục: còng tay, chocker, khóa miệng (ball gag), roi da...Kín Đáo, An Toàn, Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền. Giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà.

Messenger

Hotline

Chat Zalo

Zalo