ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

Bạn mập và thừa cân, mới sinh xong...đừng mất tự tin về vóc dáng !

Nhiều chị em phụ nữ mất tự tin vì thân hình quá khổ của mình nên rất khó lựa chọn đồ ngủ gợi cảm để làm mới và giữ lửa cho cuộc hôn nhân của mình. Cũng giống như đầm dạo phố hay đồ mặc ở nhà, bí quyết để bạn lựa chọn đầm ngủ bigsize là trang phục phải phù hợp với vóc dáng và chiều cao của mình để có thể phô diễn tất cả những nét đep cơ thể.

Đừng nghĩ người mập là không xinh đẹp nhé, biết cách lựa chọn trang phục phù hợp thì ai cũng có thể đẹp cả các nàng ạ. Đặc biệt, những bộ đồ ngủ dành cho người béo tại cavana.vn được thiết kế phù hợp với vóc dáng của chị em quá cân hoặc phụ nữ mới sinh xong nên cứ tự tin mà chưng diện nhé các chị.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp trên website hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm và mua sắm.

Những lưu ý cần thiết khi mua đầm ngủ bigsize

Mua đầm ngủ bigsize bạn cần lưu tâm đến sizechất liệu bên cạnh kiểu dáng phù hợp với sở thích của mình nữa nhé. Sau khi bạn lựa chọn chiếc đầm ngủ bigsize phù hợp với sở thích của mình, nhân viên sẽ liên lạc lại với bạn và giúp bạn lựa chọn size phù hợp. Bạn cũng lưu ý là đối với đầm ngủ, tùy theo form và tùy theo kiểu mẫu sẽ có một chút khác biệt so với đồ mặc bình thường nhé. Thông thường, để đạt được sự thoải mái, chúng ta sẽ lựa chọn size lớn hơn size thông thường 1 size. Việc này sẽ giúp bạn thoải mái hơn để đi vào giấc ngủ.

Các mẫu đầm ngủ dành cho người mập tại cavana.vn thường đi theo xu hướng gợi cảm, khoe tối đa nét đẹp cơ thể bạn. Vì vậy, chúng thường được mua bằng chất liệu thun lưới thoáng mát phối ren. Ngoài ra, tùy theo mẫu mã, chất liệu và phụ kiện đi kèm luôn được cavana.vn cung cấp rõ ràng và đầy đủ theo từng mẫu sản phẩm để bạn có thêm nhiều thông tin đầy đủ nhất trước khi mua hàng.

Tại cavana.vn, nhân viên sẽ liên lạc lại sau khi bạn đặt hàng để tư vấn và giúp bạn lựa chọn size phù hợp với bản thân nhất. Do đó, nếu bạn muốn gửi một món quà đến người yêu thương, việc đó cũng sẽ rất dễ dàng - bạn chỉ việc chọn mẫu, nhân viên sẽ giúp bạn chọn size phù hợp với người mặc.

Liên lạc ngay với Hotline: 094.365.8988 (Zalo, SMS, Phone) nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào hoặc cần hỗ trợ thêm nhé.