ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

Đầm, váy ngủ có mút ngực - Cứu cánh cho nàng ngực phẳng

Đac bao giờ bạn thấy ngại diện những mẫu váy ngủ hở hang vì thân thể bằng phẳng của mình? Bạn có biết hình ảnh người con gái diện trên mình chiếc váy ngủ gợi cảm luôn là điều làm cho cánh mày râu mê đắm nhất? Đừng vì những khuyết điểm nhỏ của bản thân mà bỏ qua cơ hội quyến rũ lại chính người đàn ông của mình. Cavana sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ bất chấp vòng 1 khiêm tốn với bộ sưu tập Đầm, váy ngủ có mút siêu tiện lợi.

Với kiểu dáng hai dây, truyền thống nhưng được thiết kế trên nền những chất liệu cao cấp như lụa phối ren, cotton, thun lạnh đã tạo nên sự mới lạ và hiện đại cho người măc. Bên cạnh đó, khoác lên mình chiếc váy ngủ với chất liệu cao cấp, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và tự tin trong từng hoạt động chốn phòng the. Điểm cộng lớn nhất của bộ sưu tập này chính là chiếc mút đệm ngực giúp nâng đỡ và tạo form dáng cho những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn. Miếng mút lót có thể tháo rời tiện lợi cho việc giặt giũ hoặc đơn giản là để nàng tháo ra khi muốn thoải mái nhất.

Người phụ nữ hiện đại hãy luôn biết chăm lo cho vẻ đẹp của chính mình, đừng ngần ngại dành riêng 1 góc tủ quần áo cho những chiếc váy ngủ gợi cảm, đủ màu sắc và kiểu dáng để mỗi lần ân ái là một trải nghiệm mới mẻ.

Riêng trong những dịp kỷ niệm, sinh nhật..., hãy giành tặng nửa kia của mình một món quà đặ biệt bàng cách xuất hiện với một chiếc váy ngủ hở hang hết nấc nhưng vẫn phải thật thời trang để chàng ngây ngất khẳng định "vợ mình là số 1". Thế thì lấy đâu ra chuyện léng phéng nữa, phải không nàng?

CAVANA hân hạnh phục vụ và đồng hành cùng cuộc sống, tình yêu của bạn.

Messenger

Hotline

Chat Zalo

Zalo