ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

Yêu bằng miệng - thăng hoa đời sống tình dục

Trong đời sống tình dục đôi khi cần đổi mới và oral sex luôn được lựa chọn. Vậy "yêu" bằng miệng có dễ đạt cực khoái không? Những điều cần lưu ý khi yêu bằng miệng là gì? Cùng Cavana tìm hiểu nhé!

1. Oral sex hay "yêu" bằng miệng là gì?

Oral Sex được thực hiện bằng cách sử dụng lưỡi, môi và răng để tác động và kích thích bộ phận sinh dục của đối phương. Có thể áp dụng cách quan hệ tình dục bằng miệng cho cả nam giới lẫn bạn tình.

Quan hệ tình dục bằng miệng thường được áp dụng ở “màn dạo đầu” với mục đích chính là kích thích sự hưng phấn và tăng khoái cảm ở âm đạo hay dương vật.

Từ đó giúp bộ phận sinh dục tiết nhiều chất bôi trơn trước khi “yêu” để dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo một cách dễ dàng hơn.

2. Lợi ích từ oral sex

Đối với nhiều người quan hệ tình dục bằng miệng là một hoạt động tình dục rất bình thường, mang lại sự hưng phấn, cảm giác mới lạ và kích thích tình dục một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên một số cặp đôi khác cho rằng , quan hệ tình dục bằng miệng là một hành vi kỳ lạ và rất ngại ngùng.

Thực tế cho thấy Oral Sex mang đến cho nam giới lẫn phụ nữ nhiều lợi ích không ngờ. Trong đó có cả cảm xúc, khoái cảm, sự hưng phấn, hoạt động tình dục và sức khỏe.

2.1. Tác động và làm tăng tình cảm

Hầu hết những người đàn ông khi tham gia vào các hoạt động tình dục đều thích người phụ nữ chủ động trong việc mơn trớn bộ phận sinh dục của mình bằng miệng. Đối với phụ nữ, quan hệ tình dục bằng miệng có thể mang đến cảm giác mới lạ và sự thăng hoa. Chính vì thế rất nhiều người phụ nữ cũng thích bạn tình kích thích “cô bé ” bằng miệng.

Trước khi đề cập đến cảm xúc và khoái cảm tình dục, xét về tình cảm thì Oral Sex không thể thiếu thiếu trong đời sống tình dục. Đặc biệt là những cặp đôi có ham muốn tình dục và sinh lý cao.

Theo kết quả nghiên cứu, cách quan hệ tình dục bằng miệng khiến các cặp đôi bao gồm cả những người đang yêu nhau và vợ chồng đều cảm thấy gắn kết hơn, tình cảm tăng nhanh hơn.

2.2. Tăng sự hưng phấn và cùng lên đỉnh một cách dễ dàng

Lưỡi mềm và ẩm ướt. Môi có thể siết lấy “cô bé” hoặc “cậu bé” hay có thể nhẹ nhàng buông lỏng cả hai. Đây đều là những kích thích tình dục được nhiều người mong muốn, đa số đều khó có thể cưỡng lại.

Khi được kích thích tình dục bằng môi và lưỡi, dương vật sẽ nhanh chóng tiết ra chất bôi trơn và đạt được mức độ cương cứng cần thiết nhất có thể. Âm đạo sau vài giây đến một phút kích thích sẽ trở nên ẩm ướt do có nhiều dịch tiết hơn bao giờ hết.

Những khoái cảm tình dục nêu trên khó có thể đạt được khi thực hiện bằng tay hoặc để dương vật tiếp xúc trực tiếp hay xâm nhập vào âm đạo.

Sau khi kích thích tình dục bằng cách quan hệ tình dục bằng miệng, cả nam giới lẫn bạn tình sẽ nâng cao sự hưng phấn và đạt ham muốn tình dục một cách cực độ. Điều này đồng nghĩa với việc cả nam giới và phụ nữ đều dễ dàng đạt được khoái cảm tình dục mong muốn khi chính thức tham gia vào hoạt động tình dục, đưa dương vật vào âm đạo.

3.3. Điều kiện cần nếu muốn tiếp tục hiệp 2

Một số nam giới sẽ xuất tinh ngay sau khi đạt cực khoái. Sau khi xuất tinh dương vật thường xìu hoặc không thể đạt được sự cương cứng cần thiết, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt như sử dụng thuốc.

Đối với những người phụ nữ, họ có thể tiếp tục hoạt động tình dục ngay sau khi kết thúc hiệp 1. Đặc biệt là khi bộ phận sinh dục của người phụ nữ được nam giới kích thích bằng lưỡi. Ngay khi được kích thích, âm đạo sẽ tiết ra chất bôi trơn. Điều này đồng nghĩa với việc người nữ đã sẵn sàng cho lần “yêu” tiếp theo.

3. Tác hại khi oral sex không đúng cách

Trong trường hợp các gặp đôi thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng không đúng cách, sức khỏe của cả nam giới lẫn phụ nữ có thể bị ảnh hưởng. Một số bệnh lý được liệt kê dưới đây có thể xuất hiện khi cả hai thực hiện Oral Sex:

3.1. Gây bệnh ung thư vòm họng

Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những nguyên nhân khiến bệnh ung thư vòm họng khởi phát. Tuy nhiên nguyên nhân trực tiếp khiến bệnh lý này hình thành và phát triển là do cơ thể bị nhiễm virus HP.

Virus HP xâm nhập vào cơ thể của người khỏe mạnh khi người này quan hệ tình dục không an toàn với người bị nhiễm bệnh.

Quan hệ tình dục bằng miệng không đúng cách gây bệnh ung thư vòm họng

3.2. Tăng nguy cơ mắc bệnh qua đường tình dục

Một số bệnh lý có thể lây lan qua đường tình dục gồm bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh HIV, bệnh Herpes… Các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng không chỉ riêng quan hệ tình dục trực tiếp mà quan hệ tình dục bằng miệng cũng làm tăng nguy cơ phát sinh  các  bệnh lý lây lan qua đường tình dục nếu cả hai không áp dụng các biện pháp an toàn.

3. Tình cảm của các cặp đôi bị ảnh hưởng nếu một trong hai không thích oral sex

Đối với những cặp đôi thích quan hệ tình dục bằng miệng thì việc áp dụng hành vi tình dục này có thể khiến cho cả hai tăng khoái cảm, sự hưng phấn, ham muốn tình dục và cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên đối với những người không thích khẩu giao, sợ hoặc có ác cảm đối với hành vi tình dục này thì việc quan hệ tình dục bằng miệng sẽ khiến cho họ cảm thấy khó chịu, thậm chí là nổi ác mộng. Tình trạng  này nếu xảy ra lâu ngày có thể khiến các cặp đôi cảm thấy căng thẳng, stress. Đồng thời khiến cho mối quan hệ không được bền chặt.

4. Cách quan hệ tình dục bằng miệng an toàn

Dù áp dụng cách quan hệ tình dục bằng miệng hay quan hệ tình dục trực tiếp cũng cần phải thực hiện đúng cách và có biện pháp bảo vệ:

4.1. Vệ sinh và giữ gìn bộ phận sinh dục luôn sạch sẽ

Việc thường xuyên vệ sinh và giữ gìn bộ phận sinh dục luôn sạch sẽ sẽ khiến bạn tự tin hơn không đối phương sử dụng môi và lưỡi kích thích bộ phận sinh dục. Ngoài ra việc giữ gìn vệ sinh cho vùng kín còn giúp bạn phòng ngừa nhiều bệnh lý, vấn đề liên quan đến tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Cả nam giới và phụ nữ đều cần vệ sinh vùng kín một cách kỹ lưỡng trước và sau khi thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục. Đối với phụ nữ, bạn cần lưu ý không thụt rửa quá sâu vào âm đạo. Điều này sẽ giúp bạn phòng ngừa tình trạng mất cân bằng nồng độ pH âm đạo.

4.2. Không quan hệ tình dục bằng miệng với gái mại dâm

Không quan hệ tình dục bằng miệng với gái mại dâm là lưu ý dành riêng cho nam giới. Theo kết quả thống kê, đa số nam giới chỉ quan hệ tình dục bằng miệng với người phụ nữ mà họ thật sự yêu thương.

Tuy nhiên ở một số trường hợp ít gặp, nam giới bị nghiện quan hệ tình dục bằng miệng và họ tham gia hành vi tình dục này với gái mại dâm. Trong khi đó gái mại dâm lại thuộc nhóm đối tượng dễ mắc phải những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục.

4.3. Kiểm tra sức khỏe vùng kín theo định kỳ

Kiểm tra chức năng sinh sản và sức khỏe cơ quan sinh định kỳ sẽ giúp bạn phòng ngừa hoặc kịp thời phát hiện các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Bên cạnh đó nếu nhận thấy bộ phận sinh dục xuất hiện các dấu hiệu bất thường như chảy máu, có mủ, sưng… sau khi thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng… bạn cần thông báo cho bạn tình. Đồng thời cả hai cần đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và chữa trị.

 

Các tin khác

Chat Zalo

Zalo

Messenger

Hotline