ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

Dùng đồ chơi tình dục có tốt không?

Sex toy (đồ chơi tình dục) không còn xa lạ với nhiều cặp đôi khi đời sống tình dục đã trở nên cởi mở hơn, tuy nhiên nếu nói nó tốt hay không tốt thì còn tùy vào nhận định và cách sử dụng của mỗi người. Cùng Cavana tìm hiểu nhé!

1. Lợi ích khi sử dụng sextoy

1.1. Giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân

Sextoy có ý nghĩa quan trọng khi giúp những người không lập gia đình giải tỏa cảm xúc tình dục. Nếu họ đi tìm người bán dâm sẽ có nguy cơ mắc bệnh tình dục.

Người khiếm khuyết không có khả năng quan hệ bình thường cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục. Ai cũng có nhu cầu quan hệ tình dục và cần được thỏa mãn. Vì vậy, việc nhờ sextoy trợ giúp họ thực hiện việc này khi không thể tiến hành theo cách thông thường hoàn toàn là chuyện hợp lý.

Một trong những lợi ích của thủ dâm dù bằng tay hay đồ chơi là nó giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể của mình. Biết cách làm như thế nào thì mình dễ đạt đỉnh khoái cảm và từ đó bạn có những kinh nghiệm trao đổi với bạn tình để cùng điều chỉnh cho đến mỹ mãn gối chăn. Giống như bạn cung cấp cho đối tác một tấm bản đồ cứ thế mà đi sẽ tới đích, hơn là để cho họ tự mò mẫm đi tìm.

1.2. Đảm bảo sự chung thủy

Những lúc không có bạn đời bên cạnh, nếu sử dụng đồ chơi tình dục bạn sẽ vừa không phản bội bạn đời, vừa có thể giải quyết nhu cầu sinh lý bản thân một cách kín đáo và an toàn. Theo quan điểm xã hội, nhiều người cho rằng đồ chơi tình dục là bệnh hoạn, nhưng nhiều người lại cho đó là nhu cầu bình thường.

Trong trường hợp bạn yếu sinh lý, không đáp ứng được nhu cầu cao của đối tác thì đồ chơi tình dục cũng có thể là kẻ hỗ trợ có hiệu quả. Dùng đồ chơi tình dục để khởi động trước khi "lâm trận" cũng là một cách với không ít người.

1.3. Tăng cường sự kích thích

Ngoài việc sử dụng cá nhân, nhiều cặp vợ chồng vẫn sử dụng đồ chơi tình dục như một công cụ hỗ trợ để trải nghiệm cảm giác mới. Cùng với sự cởi mở hơn trong tư tưởng về những vấn đề tế nhị chốn phòng the, họ sẵn sàng thử dùng sextoy để tăng khoái cảm và sự mới mẻ cho nhau.

Để cuộc yêu thêm phần thi vị, nhiều cặp đôi lưạ chọn cho mình những bộ phụ kiện tình dục như bịt mắt, còng tay hay roi da ... Một chút nghịch ngợm, một chút bạo lực, một chút đau đớn sẽ là chất gia vị tuyệt vời cho những cảm xúc vốn dĩ đã bị bạn cho là nhàm chán. Bằng trí trưởng tượng tuyêt vời của mình, bạn cũng có thể nghĩ ra rất nhiều trò chơi thú vị, hình phạt đáng yêu... để cuộc yêu thêm phần thăng hoa.

Nhưng cần lưu ý rằng, khi dùng sextoy cần phải có chừng mực vì thói quen lạm dụng có thể để lại nhiều hệ lụy đáng tiếc về sau.

2. Con dao hai lưỡi mang tên " sextoy"

Ngoài những lợi ích của sextoy mang lại, tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, hoặc lạm dụng quá nhiều sẽ mang tới những hệ lụy khó lường.

2.1. Mất khoái cảm chân thực

Về phương diện sức khỏe, khi người dùng đã quen sử dụng đồ chơi tình dục, họ ít nhiều sẽ có những biến chuyển về mặt tâm lý. Những người đam mê loại đồ chơi này thường sẽ rơi vào trạng thái hay mặc cảm và muốn che giấu.

Dần dần, họ mất đi cảm giác với người thật. Và chỉ sau một thời gian, nhiều trường hợp chỉ thỏa mãn được với đồ chơi, hoặc bắt bạn tình thỏa mãn cho họ bằng chính những loại đồ chơi ấy.

2.2. Nguy cơ nhiễm khuẩn

Khi sử dụng các loại đồ chơi cứng và có cường độ rung, người dùng không những sẽ bị chai lỳ hoặc giảm đi sự nhạy cảm của các thần kinh, nơi tiếp xúc hoặc mà còn có nguy cơ bị tổn thương ở những khu vực vùng kín.

Chưa kể chuyện bị nhiễm khuẩn ngoài da, do dụng cụ mất vệ sinh và do tác động của các hóa chất từ gel bôi trơn hoặc trong dụng cụ gây ra.

3. Trở ngại khi quan hệ thật

Theo nhiều nghiên cứu, những người nghiện đồ chơi tình dục thường gặp khó khăn trong việc quan hệ với người thật. Đặc biệt với sản phẩm búp bê tình dục, dù có kết cấu khá giống người thật nhưng búp bê và con người vẫn có rất nhiều điểm khác biệt.

Ví dụ như chúng sẽ không bị đau thật sự nếu chúng ta cắn, cấu. Nhưng các hành động mạnh mẽ của bạn đời lại có thể làm ta đau đớn, mất hứng quan hệ.

4. Hội chứng xuất tinh sớm

Việc thường xuyên sử dụng sextoy như quan hệ với búp bê tình dục sẽ làm cho nam giới dễ mắc phải hội chứng xuất tinh sớm. Các chuyên gia đã khẳng định lạm dụng búp bê cao su để giải quyết vấn đề sinh lý là một thói quen không tốt cho sức khỏe.

Những người sử dụng các loại đồ chơi tình dục này rất dễ mắc chứng lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Nhiều ông chồng không thể đạt khoái cảm khi quan hệ với vợ hoặc rơi vào cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”.

5. Ảnh hưởng xấu đến tình cảm

Đồ chơi tình dục cũng có thể gây nghiện, tạo tâm lý “thích đồ giả hơn đồ thật” ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc gia đình. Có không ít người vì thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục nên không tìm thấy khoái cảm với nửa kia của mình, thậm chí không thể xuất tinh khi giao hợp thật.

Trong quan niệm của nhiều người, tình dục vẫn là vấn đề thầm kín và khó nói của cả nam và nữ. Ai cũng muốn giữ cho mình những bí mật riêng tư, thậm chí còn xấu hổ khi chia sẻ nó với ai khác. Suy cho đến cùng, tình dục cũng là một nhu cầu và hạnh phúc thiết thực của con người.

Vì vậy, những loại đồ chơi tình dục giúp hỗ trợ quan hệ vợ chồng không hề xấu xa nếu bạn có kiến thức và biết sử dụng một cách thông minh. Hãy xem sextoy là một công cụ trợ giúp chứ không phải là vật thay thế bạn tình để tránh được những nguy hại mà đồ chơi tình dục gây ra.

Nguồn: Tổng hợp

Các tin khác

Chat Zalo

Zalo

Messenger

Hotline