ĐH 350K tặng vớ da - ĐH 500K tặng với da,miễn phí vận chuyển

HÂM NÓNG TÌNH YÊU- MẶC ĐỊNH CÓ PHẢI CHUYỆN CỦA PHỤ NỮ?

- Tôi nói bà rồi, giờ ổng lắm tiền thiếu gì con vây quanh, bà mà không lo hâm nóng tình cảm là đi bay cả tiền lẫn tình đó.
- Nhưng hâm nóng bằng cách nào?
- Ăn mặc nè, nhất là sex, phải thay đổi cuồng nhiệt lên, chứ mấy con giáp thứ 13, nó hay mấy cái chiêu đó lắm.
 
 
Nghe xong câu chuyện đó, thấy hơi nhói một chút. Và suy nghĩ ngay trong đầu, không lẽ trong cuộc hôn nhân nào, phụ nữ phải giữ vai trò giữ lửa cho gia đình, phải biết hâm nóng tình cảm, phải biết làm chồng mình không chán..?
 
Nhưng khi nghĩ đến những người đàn ông đến cửa hàng Cavana, hoặc gọi lên tổng đài nhờ nhân viên chọn món quà đẹp nhất cho vợ, phù hợp nhất với vợ, thì sẽ hiểu rằng, ai hâm nóng tình yêu không quan trọng, quan trọng là phải biết trân trọng bản thân mình và trân trọng người đồng hành với mình trong cuộc hôn nhân này.
 
Cuộc sống gia đình sẽ luôn có những lúc nhàm chán, nhàm chán đến nỗi ngay cả nằm trên giường cũng không muốn nhìn thấy mặt nhau. Chưa hẳn là hết yêu, không hẳn là có người khác, nhưng đôi khi vòng quay của cuộc sống khiến chúng ta trở nên mệt mỏi và không còn tinh thần để yêu như thuở ban đầu. Người trong cuộc, họ biết chứ, nhưng họ quen rồi, nên cũng chẳng màn đến việc có cần thay đổi hay không.
Rồi đến một ngày sợi dây liên kết mỏng dần, thì chỉ cần một làn gió nhẹ mơn man cũng đủ đứt đôi, gãy gánh.
Cái khác ở chỗ là có người sẽ cố níu lấy sợi dây đó trong hơi tàn lực kiệt, trong sự cố gắng khôn cùng, nhưng có những người sẽ buông xuôi và thả trôi sợi dây ấy cho cuộc đời này đưa đẩy.
Vậy tại sao, chúng ta không cùng nhau giữ chặt sợi dây ấy, mà để cho nó mỏng dần và đứt hẳn.
 
Có người cho rằng nếu lỡ gia đình tan vỡ là do người vợ nhàm chán không biết giữ chồng hoặc người vợ kém sex, ăn mặc nhàm chán...Đó cũng là một phần, đó chỉ nói lên người phụ nữ với tư tưởng hy sinh cho chồng con mà không nghĩ đên bản thân của mình, đặt niềm vui, của gia đình lên trên nhu cầu hạnh phúc của bản thân, đến lúc đổ vỡ, người đàn ông trách người vợ nhàm chán, còn vợ thì trách chồng vô tình vô nghĩa với sự hy sinh của mình.
 
Khách của Cavana không phải chỉ có nữ, những người phụ nữ biết yêu thương và chăm sóc cho bản thân mình luôn mới mẻ, để không bỏ rơi mình khỏi hành trình mang tên hôn nhân.
 
Mà còn có những người đàn ông, có những người mạnh dạn tự tin khi biết rõ mọi sở thích nhu cầu, vóc dáng của vợ mình, chỉ việc chọn và chọn. Nhưng có những người đàn ông, rụt rè lần đầu mua đồ ngủ cho vợ nhưng không biết chút gì. Thật sự, tôi luôn trân trọng những người đàn ông đó, những người đàn ông tinh tế hay những người cục mịch, họ luôn mong có điều gì tốt nhất cho người vợ mình. Họ không đổ cái trách nhiệm hâm nóng gia đình, giữ lửa hôn nhân lên vai vợ mình.
 
Họ chủ động để có được một người vợ tự tin với cơ thể mình nhất, chủ động chọn cho vợ những chiếc váy ngủ sang trọng hay sexy nhất- vì họ trân trọng người phụ nữ của họ và họ cũng biết rằng để mái ấm đấy được bền vững phải có sự vun đắp và yêu thương từ cả hai phía, chứ không có sự phân định, dĩ nhiên mọi điều đó đều phải dành cho phụ nữ.
 
Cavana muốn dùng sự chỉn chu, thấu đáo cho từng sản phẩm để cùng gia đình khách hàng trải qua những điều mới mẻ, thú vị, giản dị nhưng đầy ấm áp nhất. Để cho mọi người thấy rằng phụ nữ là để yêu thương, hy sinh là lựa chọn không phải nghĩa vụ, và hâm nóng hôn nhân không hẳn chỉ thuộc về đàn bà, vì đôi khi đàn ông còn làm việc đó tốt hơn gấp ngàn lần bởi sự thông minh và bản lĩnh của phái mạnh.

Các tin khác

Chat Zalo

Zalo

Messenger

Hotline